0939323039 dulichsaigonthanhcong@gmail.com

PHÚ YÊN – VÙNG ĐẤT HOA VÀNG CỎ XANH TRÌU MẾN

PHÚ YÊN – VÙNG ĐẤT HOA VÀNG CỎ XANH TRÌU MẾN

Sự thành công của bộ phim đã đưa ngành du lịch của tỉnh Phú Yên đến gần hơn với du khách gần xa.

Vùng đất Phú Yên hiện ra thật giản dị và lung linh trong bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh được ra mắt vào năm 2015.

Du lịch Sài Gòn Thành Công xin mời quý khách cùng tham quan các địa điểm nổi bật tại Du Lịch Phú Yên Nhé!

Nằm tại Vũng Rô, Phía nam thành phố Tuy Hòa. Hải đăng Mũi Điện hiện ra là điểm đầu tiên thuộc lãnh thổ Việt Nam được đón bình minh, tiếp nhận những ánh nắng đầu tiên bắt đầu chiếu rọi xuống mặt đất.

Phía bắc thành phố Tuy hòa có Ghềnh Đá Đĩa, địa điểm được xếp hạng di tích lịch sử, thắng cảnh cấp quốc gia năm 1998. Tại đây, quý khách ngỡ ngàng trước sự tuyệt diệu của thiên nhiên. Những dãy đá trụ xếp chồng lên nhau thành những bãi đá đen óng, tạo nhiều địa hình nhấp nhô kỳ thú.

Tiếp tục hành trình chúng ta cùng đến với Nhà thờ Mằng Lăng, một kiến trúc Pháp cổ theo lối Gotic. Đây là một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam, đã được xây dựng hơn 120 năm, là nơi lưu giữ cuốn sách chữ Quốc Ngữ đầu tiên của linh mục Alexandre de Rhodes, in vào năm 1651 tại Roma. Nơi đây cũng gắn liền với thánh An rê Phú Yên, một vị thánh tử vì đạo.

Về lại trung tâm Thành Phố Tuy Hòa. Tháp Nhạn hiện lên như một biểu tượng của thành phố Tuy Hòa, tháp được xây dựng vào khoảng thế kỷ 12, cao gần 23,5m, ngự trị trên đỉnh của ngọn núi cùng tên – Núi Nhạn.

Ngoài ra vùng đất Du Lịch Phú Yên vẫn còn rất nhiều những tài nguyên du lịch hoang sơ đón chờ du khách. Nếu có cơ hội hãy đến với Phú Yên để cảm nhận nét đẹp của vùng đất Hoa Vàng Cỏ Xanh lãng mạn này nhé!0939323039