0939323039 dulichsaigonthanhcong@gmail.com

DU LỊCH BÌNH ĐỊNH - VÙNG ĐẤT HÀO KIỆT MỘT THỜI

DU LỊCH BÌNH ĐỊNH - VÙNG ĐẤT HÀO KIỆT MỘT THỜI

“Bình định có núi vọng phu, có đầm Thị Nại, Có Cù Lao Xanh

Em về Bình Định Cùng Anh, được ăn bí đỏ nấu canh nước dừa”

1. Bình Định - Tiềm năng du lịch cực kỳ lớn.

Nhờ vào cảnh sắc hoang sơ, yên tĩnh mà trù phú của một mảnh đất ven biển, đã giúp Du Lịch Bình Định từ một vùng đất nghèo và vắng lặng trở nên phồn hoa, tấp nập. Với những bãi biển hoang sơ, đẹp, quyến rũ, những Kỳ Co những Eo Gió sẽ làm say lòng du khách khi đến đây.

Du Lịch Bình Định là vùng đất đang sở hữu rất nhiều ngôi Tháp Chăm, nhiều ngôi chùa, tu viện đồ sộ, quy mô, hoành tráng với kiến trúc nghệ thuật độc đáo.

Không quá sầm uất, nhộn nhịp như Nha Trang hay kiêu sa, lộng lẫy như Đà Nẵng, Bình Định đang nổi lên như một điểm đến với nét đẹp thiên nhiên hòa quyện cùng hương vị ẩm thực đậm đà.

2. Bình Định - Vùng đất Địa Linh Nhân Kiệt.

Bình Định còn được xem là vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi đã sinh ra vị anh hung áo vải của dân tộc: Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ. Một bậc kỳ tài quân sự đã có công lao đánh đuổi quân Xiêm và quân Thanh, thống nhất đất nước sau hơn 2 thế kỷ chia cắt.

Bình định là vùng đất khởi nguồn của nhiều môn võ cổ truyền như: Yến Phi Quyền (do chính vua Quang Trung sáng lập), Độc Lư Thương (do Nguyễn Nhạc sáng lập) và đặc biệt là Võ Tây Sơn Bình Định.

3. Bình Định - Nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Bình Định có bãi biển trãi dài - thu hút các nhà đầu tư đến xây dựng các resort tầm vóc thế giới.

Giao thông thuận lợi: Nằm trên trục QL1a Bắc Nam - tiện lợi cho giao thông đường bộ + đường sắt. Sân bay Phù Cát - với nhiều chặn bay cho du khách lựa chọn.

Nếu có thời gian và cơ hội. Du Lịch Sài Gòn Thành Công xin mời quý khách hãy đến và thử 1 lần khám phá mãnh đất tuyệt vời Bình Định này nhé!

Tham khảo thêm các lịch trình Tour Quy Nhơn - Phú Yên tại đây!0939323039