0939323039 dulichsaigonthanhcong@gmail.com

VỀ CHÚNG TÔI - SÀI GÒN THÀNH CÔNG TOURIST & EVENT

THƯ NGỎ

Kính chào quý Khách Hàng!

Trước tiên thay mặt tập thể nhân viên Công Ty TNHH MTV Du Lịch Sài Gòn Thành Công (Sài Gòn Thành Công Tourist & Event), chúng tôi xin gửi lời chào – lời tri ân đến Quý khách hàng.  Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực.

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Sài Gòn Thành Công (Sài Gòn Thành Công Tourist & Event) chuyên cung cấp các dịch vụ: Tổ chức tour du lịch Trong và ngoài nước, Tổ chức sự kiện, Event, Gala, Teambuilding, dịch vụ Vận Chuyển, cung ứng Vé Máy Bay, dịch vụ giấy tờ Visa, hộ chiếu, thẻ tạm trú,…

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Sài Gòn Thành Công (Sài Gòn Thành Công Tourist & Event) với một phương châm “Sự hài lòng từ khách hàng luôn là mục tiêu hướng đến, và là danh dự của cty chúng tôi”

Đến với Công Ty TNHH MTV Du Lịch Sài Gòn Thành Công (Sài Gòn Thành Công Tourist & Event), Quý khách hàng sẻ thấy hài lòng với các yếu tố sau:

+ Giá thành hợp lý nhất.

+ Đội ngũ nhân viên trẻ trung, giỏi nghiệp vụ, ân cần, chu đáo.

+ Luôn đem lợi ích khách hàng lên trên hết.

+ Đặc biệc hiểu tâm lý, đặc điểm, nhu cầu của Quý khách.

Hãy đến với Cty chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác tin cậy cung cấp các dịch vụ du lịch, tham quan, giải trí cho Quý Khách Hàng.0939323039