0988417770 dulichsaigonthanhcong@gmail.com

Bàu Trắng Tiểu Hoang Mạc "Dubai" Trong Lòng Phan Thiết

BÀU TRẮNG - "TIỂU SA MẠC SAHARA" TRONG LÒNG PHAN THIẾT
Bạn đã từng đi du lịch Dubai hoặc đã từng xem những tư liệu check in tại những hoang mạc cát trắng xóa và đã mê mẩn hình ảnh những người du mục rong ruổi ngày qua ngày trên hoang mạc rộng lớn hay cuộc đua đầy ngoạn mục trên những chiếc xe địa hình, và rồi mơ ước một ngày nào đó cũng được như thế. Không cần phải mơ mộng hay đi đâu xa xôi sang DuBai khi đã có Bàu Trắng - Bàu Sen, “tiểu hoang Mạc Dubai” ngay giữa lòng Việt Nam, giúp bạn biến những mong muốn đó thành hiện thực khi tham gia hành trình Tour Phan Thiết cùng Du Lịch Sài Gòn Thành Công.
Cách Phan Thiết khoảng 60 km về hướng Đông Bắc, Bàu Trắng - Bàu Sen thuộc vị trí địa phận Hồng Lâm, Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. Đường đi đến nơi rất đẹp với khung cảnh 1 bên là biển xanh, 1 bên là cát trắng - động lại những ký ức rất đẹp trong lòng du khách.
 
Tương truyền người dân địa phương nói rằng hồ nước ngọt này là sự cảm động mà ông trời ban tặng vì cảm động trước sự khổ cực của người dân nơi đây khi không có nước ngọt sinh hoạt - hồ nước rất rộng lớn và có nhiều người thêu dệt rằng đây là hồ nước sâu không đáy. Càng làm tô thêm vẻ bí ẩn - hấp dẫn cho địa danh này.
Bàu Trắng - Bàu Sen thật sự là một địa điểm bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Khung cảnh thiên quá tuyệt vời. Nếu bạn chưa có kế hoạch đi đâu thì hãy chọn ngay Bàu Trắng làm điểm dừng chân tiếp theo của mình.


0988417770